Mua Toyota Corolla Cross trong tháng 4/2023, khách nhận ưu đãi lớn

Chào hè 2023 sôi động, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua Corolla Cross trong tháng 4/2023.

Từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4/2023, chương trình khuyến mãi “tháng 4 chào hè, mua xe nhận ưu đãi lớn” sẽ được áp dụng cho khách hàng mua Corolla Cross 1.8V và 1.8G. Theo đó, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn GTGT trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Trong đó, giá trị hỗ trợ không vượt quá 44 triệu đồng cho bản 1.8V và 38 triệu đồng cho bản 1.8G.

toyota 10362422

Corolla Cross là mẫu xe thường xuyên góp mặt trong danh sách xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Kết quả này có được nhờ sự tin tưởng của khách hàng dành cho mẫu xe này với thiết kế hiện đại, hệ thống trang bị an toàn và tiện nghi hàng đầu phân khúc.

Ngoài ra, đây còn là một trong những dòng xe phổ thông đầu tiên tại Việt Nam có lựa chọn hệ thống động cơ hybrid – lựa chọn tối ưu giúp giảm phát thải ra môi trường và tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đem tới khả năng vận hành êm ái, mượt mà.

Với chương trình “Tháng 4 chào hè, mua xe nhận ưu đãi lớn”, những chuyến đi có sự đồng hành của Corolla Cross trong mùa hè sôi động 2023 sẽ trở nên an toàn và mang đến những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Trả lời